CON ĐƯỜNG ÂM NHẠC GẮN LIỀN VỚI CUỘC SỐNG

21/10/2019 - Lượt xem: 344
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
  
TẠI SAO BẠN LẠI HỌC NHẠC ??

Đó chính là câu hỏi Hưng luôn hỏi mỗi một học viên của mình khi họ chọn con đường đồng hành âm nhạc cùng với Hưng... Có rất nhiều câu trả lời như : 
-" Em học hát để thi dô trường... " , 
-" Anh học để đi thi hát ... " ,
-" Chị học guitar để hát được bài chị thích .."
-"Mình học guitar để có thể thư giãn sau mỗi giờ làm căng thẳng về... " , 
-" Anh học guitar để thi thoảng mỗi tối có thể nhâm nhi một tách trà trên sân thượng, đàn hát vu vơ vài bài.. " --"Chị cho con học piano để cho cháu phát triển ",
-" e luyện thi cho bé nhé ! "
-hoặc những câu trả lời rất thú vị :" em học để thả thính ". " có 1-2 bài nhạc đăng facebook " ......
 
BẠN BIẾT KHÔNG ? TẤT CẢ HỌ ĐỀU LÀ NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI ĐẤY
Không phải ngẫu nhiên mà Hưng lại hỏi học viên của mình câu hỏi đó đâu, điều Hưng muốn biết là mục đích học của mọi người như thế nào để tùy theo khả năng và nhu cầu Hưng sẽ soạn những giáo án riêng để giúp mọi người cùng phát triển và đạt được mục đích của chính mỗi bản thân mỗi người.. 

NHƯNG BẠN BIẾT TẠI SAO HƯNG LẠI GỌI HỌ LÀ NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI KHÔNG??
Vì họ dám can đảm đưa ra mục đích trong âm nhạc của mình ngay từ ban đầu, họ sống trong nó thực sự, họ luyện tập từng ngày để đạt được mục đích ấy, dù đích đến ấy có người đã đến có người chưa, nhưng hành trình để đưa họ đến mục đích ấy lại mang lại cho họ những cảm xúc thăng hoa thực sự mà Hưng có thể cảm nhận được, đôi lần mất lửa vì chuyện gia đình, đôi lần mất lửa vì công việc ảnh hưởng... rất rất nhiều lý do để mất lửa, nhưng họ , những con người ấy vẫn kiên định với mục tiêu của chính mình.. Phải, âm nhạc không phải là đích đến cuối cùng, nhưng chính việc dám tìm đến với âm nhạc ,dám tìm một hành trình để đi đến những giá trị của cuộc sống mới làm những con người ấy trở nên đặc biệt.... 
Sự hiểu biết về âm nhạc, những cảm xúc trong âm nhạc vô tình đó lại chính là phần thưởng của mỗi người trên hành trình đạt được mục đích cá nhân, đích đến có thể làm bạn sung sướng trong vài giờ, vài ngày,... nhưng chính quá trình mới làm bạn trở thành con người đặc biệt. 


Tags: CON ĐƯỜNG ÂM NHẠC GẮN LIỀN VỚI CUỘC SỐNG
  

Quản lý bình luận

Đánh giá

Bạn đồng ý đăng nội dung này